Bài văn tả người mẹ của cậu học sinh tiểu học với hàng loạt khuyết điểm, đọc xong chỉ muốn đánh đòn
Dù kể nhiều tật xấu của mẹ, cũng không ít lần bị mắng nhưng cậu bé vẫn có một cái kết vô cùng ấm áp.


Học sinh tiểu học, nhất là lớp 1, lớp 2 mới làm quen với thể loại văn miêu tả, cộng với sự hồn nhiên, ngây thơ của lứa tuổi nên nhiều em đã cho ra đời những bài văn “bất hủ” khiến thầy cô, phụ huynh và cư dân mạng phải trầm trồ. tất cả đều cười.

Mới đây, một cậu bé đã khiến cư dân mạng “dở khóc, dở cười” với bài văn tả mẹ “lộ hàng” với hàng loạt khuyết điểm. Theo đó, cậu bé không ngại dùng những từ ngữ hài hước để nói xấu mẹ như: “mặt mẹ đầy mụn”, “mẹ chậm thật”… khiến cư dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

Nguyên văn bài viết như sau:

“Mẹ lại đến đây để nguyền rủa tôi. Bà ấy là do ông bà tôi sinh ra, từ đó bà ấy là mẹ của tôi. Mặt đầy mụn. Bà ấy khoảng 36 tuổi. Bà ấy là người yêu động vật. Giống như khi bạn mèo gặp nhau vậy. đá bóng như cầu thủ. Cô ấy hơi lùn, chỉ 1 mét 50. Trông cô ấy chậm chạp, nhưng chậm chạp. Tôi yêu cô ấy rất nhiều”.

Bài văn tả mẹ của cậu bé tiểu học với hàng loạt khuyết điểm, đọc xong chỉ muốn đánh đòn - 1

Sau một hồi nói xấu mẹ, chàng trai này bất ngờ kết thúc bằng màn thể hiện tình cảm ngọt ngào. Đây quả thực là một cú xoay bánh xe ngoạn mục khiến cư dân mạng không thể nhịn được cười. Có thể thấy, bài văn tả mẹ của cậu bé dù theo bố cục nào nhưng đều vô cùng dễ thương bởi lời lẽ chân thật.

Qua bài viết cũng thấy được tình cảm của cậu bé dành cho mẹ, bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng quan tâm và khuyên người mẹ nên nhẹ tay hơn với con để tránh bị “lộ hàng” công khai lần sau.

Một số ý kiến ​​đáng chú ý:

“Nghe con viết mà thấy áy náy quá. May có câu cuối khép lại, cứu vãn tình mẹ con”;

“Mẹ tôi dạy lớp 5, năm nào đi coi thi tốt nghiệp cũng kể cho cả nhà nghe những bài thơ bất hủ. Ví dụ như ‘đầu lợn to bằng đầu bố’, ‘chúng con đến nhà cô giáo, cô bị bắt nạt. chồng đánh chị ngồi khóc chúng em dỗ’…”;

“Đúng là học sinh tiểu học đọc mà không nhịn được cười.”

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/bai-van-mieu-ta-me-cua-cau-be-tieu-hoc-voi-loat-khuyet-diem-doc-…Nguồn: https:// /www.doisongphapluat.com/bai-van-mieu-ta-me-cua-cau-be-tieu-hoc-voi-loat-khuyet-diem-doc-done-chi-muon-danh-don-a528473.html

Bài văn tả bố khiến cư dân mạng bật cười vì quá bá đạo

Mới đây, một bài văn tả bố của một học sinh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến ai cũng phải phì cười.

Theo Linh Chi (Đời sống & Pháp luật)

Similar Posts

Trả lời