Bộ GD-ĐT vào cuộc xác minh clip học sinh tát cô giáo gây xôn xao mạng xã hội
Hành động tát cô giáo của nam sinh này đã khiến cư dân mạng bức xúc.


Chiều 17/2, dư luận xôn xao trước clip ghi lại cảnh một nam sinh có thái độ nóng nảy, vô lễ với cô giáo ngay trong lớp. Theo đó, nam sinh ngồi cuối lớp đã chửi bới cô giáo đang đứng trên bục giảng. Được biết, nguyên nhân là do nam sinh bị cô giáo lấy mất điện thoại.

Trước hành động này, nhiều học sinh trong lớp đã lên tiếng phản đối “Dừng lại, dừng lại”. Tuy nhiên, sự việc lên đến đỉnh điểm khi nam sinh này tiến lên bục giật điện thoại trên bàn. Không dừng lại ở đó, nam sinh còn tát cô giáo trước sự ngỡ ngàng của cả lớp rồi thản nhiên trở về chỗ.

Được biết, người đăng tải đã ngay lập tức xóa clip trên tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, toàn bộ nội dung đã được nhiều cư dân mạng lưu lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Bộ GD-ĐT vào cuộc xác minh clip học sinh tát cô giáo gây xôn xao mạng xã hội - 1

Ảnh chụp màn hình từ clip

Trước hành động của nam sinh này, nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc, thậm chí không thể tin vào mắt mình. “Chỉ vì chiếc điện thoại?”, “Dàn dựng sao?”, “Hành động của nam sinh đó thật đáng lên án”,… là những bình luận của cư dân mạng.

Hiện chưa rõ thời gian và địa điểm xảy ra vụ việc. Một số ý kiến ​​cho rằng, có thể clip này được quay trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2021 bởi nhiều địa phương hiện đang thực hiện học trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Ngay sau khi đoạn clip được lan truyền và gây xôn xao mạng xã hội, được biết, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã vào cuộc để xác minh tính chính xác của đoạn clip này.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-gd-dt-vao-cuoc-xac-minh-clip-hoc-sinh-tat-Giao-vien-gay-xon-xao-mang-xa-hoi… Nguồn: http://danviet.vn/bo-gd-dt-vao-cuoc-xac-minh-clip-hoc-sinh-tat-Giao-vien-gay-xon-xao-mang-xa-hoi-50202118216344644. htm

Cuộc sống của nam sinh từng tuyên bố trở thành Bill Gates thứ hai sẽ ra sao?

Cuộc đời của nam sinh cố tình bị điểm 0 trong kỳ thi tuyển sinh đại học, hùng hồn tuyên bố sẽ trở thành Bill Gates thứ hai…

Theo Thanh Hà (Dân Việt)

Similar Posts

Trả lời