Đi ngược đám đông, chàng IT Việt tạo mã tim “xịn” hơn thủ khoa Lý
Cơn sốt nghe mật mã trái tim của nam chính Lý Tuấn (Light me up, warm you up) chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cư dân mạng đã phát hiện ra chàng IT “vượt mặt” Lý Tuấn Bằng mật mã trái tim. cùng một nghệ thuật.


Cả Top Top chao đảo vì mật mã tạo hình trái tim màu hồng của thủ khoa họ Lý – nam chính của bộ phim “Thắp lửa sưởi ấm cho em” do nam diễn viên Trần Phi Vũ thủ vai. Hình trái tim được tạo bởi mật mã của chàng IT “sung mãn” với nhịp đập cực mạnh khiến chị em tan chảy và không ngừng phấn khích. “Mọt phim” xem xong chỉ biết ước “có người yêu học IT”, còn “dân coder” thì đúng là đã đến lúc dừng lại!

Đi ngược đám đông, chàng IT Việt Nam tạo trái tim code

Tấm lòng của thủ khoa chuyên Lý đã ngay lập tức tạo trào lưu gây bão cộng đồng mạng! Nguồn: Weibo

Ai nói dân IT là khô khan, nhàm chán thì cũng phải “đầu gấu” sau khi màn thả tim của Lý Tuân trở thành trào lưu được yêu thích trên mạng xã hội. Đã có không ít chàng IT “mượn thời cơ” để vừa bắt trend vừa thể hiện “thần thái” riêng của dân công nghệ để “chinh phục” crush hay bày tỏ tình cảm với người yêu. Bức tâm thư độc đáo của thủ khoa Lý đã được nhiều anh em học hỏi, tạo ra những bản sao không khác nhiều so với thật.

Nhưng mới đây, cư dân mạng phát hiện ra chàng IT đã tạo ra đoạn code có hình trái tim khiến cộng đồng mạng vừa ngưỡng mộ vừa thích thú vì còn xuất sắc hơn cả thủ khoa chuyên Lý. Nếu như trái tim của Lý Tuân là những chấm hồng li ti với nhịp đập mạnh mẽ thì trái tim của chàng IT phiên bản Việt này lại biến từ những tia sáng hồng thành “tấm lụa” mềm mại tạo nên hình trái tim căng đầy. nghệ thuật và đẹp mắt. Sự mềm mại đầy “chất xám” này đã không chỉ khiến các cô gái nức lòng mà dân IT cũng phải ngưỡng mộ!

Mật mã trái tim “vượt mặt” Lý Tuấn nhận gần 2M lượt xem cùng cơn mưa lời khen! (Nguồn: @cuowngggg)

– “Oa, còn hơn cả thủ khoa Lý!”

– “Xu hướng đẹp nhất đây, ngàn tim cho em!

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/di-nguoc-dam-dong-chang-it-nguoi-viet-tao-ma-code-trai-tim-xin-ho…Nguồn: https:// hoahoctro.tienphong.vn/di-nguoc-dam-dong-chang-it-nguoi-viet-tao-ma-code-trai-tim-xin-hon-ca-thu-khoa-ly-post1485012.tpo

Nam sinh Trung Quốc đạt điểm gần như tuyệt đối được tuyển thẳng vào bậc tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa

Mới đây, truyền thông Trung Quốc xôn xao câu chuyện về một nam sinh năm 4 được “đặc cách” xét tuyển tiến sĩ tại Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc).

Theo GLADIOLUS (Hoa học trò)

Similar Posts

Trả lời