Học phí gần 120 triệu đồng/năm của trường quốc tế Gateway
Trường quốc tế Gateway (nơi xảy ra vụ học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe buýt gây chấn động dư luận) có mức học phí gần 118 triệu đồng/năm. Học phí này chưa bao gồm học phí, tiền ăn, xe đưa đón và phí chăm sóc muộn.


Trường Quốc tế Gateway (Cầu Giấy – Hà Nội) nơi xảy ra sự việc đau lòng – một học sinh lớp 1 bị bỏ quên trên xe buýt dẫn đến tử vong khiến dư luận bàng hoàng.


Trước sự việc trên, trường Gateway thành lập năm 2015 vẫn được đánh giá là trường có quy mô và quy trình đào tạo được xếp vào “top” trong khu vực.Học phí gần 120 triệu đồng/năm của trường quốc tế Gateway - 1


Trường Quốc tế Gateway Cầu Giấy – Hà Nội.


Hiện hệ thống trường có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hải Phòng đã hoạt động và tuyển sinh, cơ sở 3 đặt tại khu vực Hồ Tây – Hà Nội dự kiến ​​tuyển sinh năm học 2020-2021. Trường Quốc tế Gateway trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Edufit, một tập đoàn giáo dục lớn tại Việt Nam. Tập đoàn này cũng sở hữu hệ thống trường mầm non quốc tế Sakura Montessori.


Tương ứng với quy mô lớn và chất lượng, trang thiết bị dạy học tốt, mức học phí mà Trường Quốc tế Gateway công bố cũng ở mức cao.

Học phí bậc tiểu học năm học 2019-2020 được công bố là 117.700.000 triệu đồng. Phụ huynh có thể đóng học phí theo kỳ hoặc cả năm. Nếu đóng cả năm trước ngày 31/5 sẽ được giảm 5% học phí còn 111,815,000 triệu đồng, nếu đóng trước ngày 14/7 sẽ được giảm 3% học phí còn 114,169,000 triệu đồng.


Học phí này chưa bao gồm học phí, tiền ăn, xe đưa đón và phí chăm sóc muộn.


Học phí gần 120 triệu đồng/năm của trường quốc tế Gateway - 2


Học phí bậc tiểu học của Gateway là 117 triệu đồng/năm. (Ảnh: CNTT).


Để được học tại trường, học sinh phải trải qua 4 bước cụ thể: đăng ký nhập học, nộp phí giữ chỗ, làm thủ tục nhập học và nhận giấy hẹn đánh giá năng lực học sinh. Tiếp đến là làm bài kiểm tra đầu vào, cuối cùng là hoàn thiện hồ sơ và xác nhận nhập học. Hiện tại, Gateway bao gồm hai chương trình học bằng tiếng Anh và một chương trình bằng tiếng Việt.


Liên quan đến vụ việc một học sinh lớp 1 tử vong vì bị bỏ quên trên xe đưa đón Trường Quốc tế Gateway, tối 6/8, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã yêu cầu lãnh đạo quận Cầu Giấy chỉ đạo vào cuộc. các cơ quan chức năng của Quận điều tra, làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm, sớm báo cáo Chủ tịch UBND TP.


Bí thư Quận ủy Cầu Giấy Trần Thị Phương Hoa cho biết, đã giao các cơ quan chức năng của quận điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Bà Hoa cho biết, Phòng Giáo dục quận Cầu Giấy sẽ có thông tin chính thức với các cơ quan báo chí về vụ việc này vào ngày mai, 7/8.


Hành trình đón bé trai lớp 1 từ nhà đến khi được phát hiện tử vong trên ô tô

Bé lớp 1 được bố đón lên xe buýt đi học nhưng không xuống xe, cô giáo phụ trách lớp điểm danh không thấy nhưng…


Theo Hà My – Nguyễn Hòa (Dân Việt)

Similar Posts

Trả lời