Kết quả xác minh clip nam sinh tát cô giáo trên bục giảng
Ngày 19/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có báo cáo về kết quả rà soát, xác minh clip một nam sinh tát cô giáo.


Theo đó, clip được quay vào ngày 25/5/2020 trong giờ học Toán của lớp 8A tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên quận Ba Đình, Hà Nội.

Nam sinh S. mượn tai nghe của nam sinh K. và sử dụng trong giờ học. Dù bị cô giáo nhắc nhở nhiều lần nhưng tôi vẫn dùng. Cô giáo lấy lại tai nghe và nói sẽ trả vào cuối giờ. Lúc này, học sinh K. đi từ cuối lớp vào chửi cô, tự ý giật lại tai nghe rồi quay sang tát cô giáo.

Kết quả xác minh clip nam sinh tát cô giáo trên bục giảng - 1

Xác định hành vi vi phạm của học viên là không chấp hành nội quy lớp học, xúc phạm danh dự, thân thể của giáo viên, Trung tâm đã thành lập Hội đồng kỷ luật để xử lý. Tại buổi làm việc ngày 26/5/2020, mẹ của học sinh K. đã xin lỗi cô giáo và Trung tâm, cho biết em “có biểu hiện trầm cảm, mất ngủ, tinh thần căng thẳng, dễ bị kích động”. , dễ sợ mất đồ”, cô giáo chủ nhiệm cũng nhận xét trong lớp, nam sinh ít nói, không giao tiếp với bạn cùng lớp, có biểu hiện mệt mỏi, thiếu ngủ.

Hội đồng kỷ luật xét thấy hành vi của nam sinh là “bốc phát do tâm lý không ổn định nhưng đã xúc phạm danh dự, thân thể của cô giáo, làm ảnh hưởng đến hoạt động giáo dục” của Trung tâm nên buộc thôi học. từ ngày 26 tháng 5 năm 2020 đến hết năm học 2019-2020. Đầu năm học 2020-2021, phụ huynh có đơn xin cho con trở lại học lớp 8. Ban Giám đốc Trung tâm đã chấp thuận. Em hiện đang học lớp 8A.

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cho biết: Đây là sự việc rất đáng tiếc xảy ra tại một cơ sở giáo dục. Sở sẽ chỉ đạo các trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, các trường phối hợp chặt chẽ với phụ huynh tăng cường giáo dục đạo đức cho học sinh không để xảy ra những vụ việc tương tự.

Nguồn: http://danviet.vn/ket-qua-xac-minh-clip-nam-sinh-tat-co-Giao-tren-buc-giang-50202119220105437.ht…Nguồn: http://danviet. vn/ket-qua-xac-minh-clip-nam-sinh-tat-co-giao-tren-buc-giang-50202119220105437.htm

Bộ GD-ĐT vào cuộc xác minh clip học sinh tát cô giáo gây xôn xao mạng xã hội

Hành động tát cô giáo của nam sinh này đã khiến cư dân mạng bức xúc.

Theo Diệu Thu (Dân Việt)

Similar Posts

Trả lời