Công Nghệ Thông Tin

Công Nghệ Thông Tin TRENDING

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Chương trình đào tạo ngành CNTT trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức cơ bản vững vàng và môi trường thực hành với công nghệ tiên tiến. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, khả năng sử dụng tiếng Anh tốt, kỹ năng làm việc nhóm, nghiên cứu và trình bày hiệu quả.

Chương trình đào tạo tiên tiến được thiết kế tương thích với các chương trình của các trường đại học hàng đầu Việt Nam và được chấp nhận học tiếp Thạc sĩ, Tiến sĩ ở các nước Pháp, Anh, Ý. Nhiều môn học được giảng dạy bởi các giảng viên uy tín ở Đại học Quốc Gia Tp.HCM. Các giảng viên áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa đào tạo kiến thức nền tảng về lý thuyết, thực hành trên công nghệ tiên tiến và kỹ năng vận dụng kiến thức giải quyết vấn đề. Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, năng động, đòi hỏi nhiều hoạt động làm việc nhóm để rèn luyện kỹ năng.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể tìm được công việc phù hợp với khả năng và mức lương cao ở các doanh nghiệp CNTT hàng đầu trong và ngoài nước. Trong thực tế, sinh viên các khóa vừa qua đã có việc làm rất vững chắc ở các công ty CNTT nổi tiếng như Renesas, FPT, TMA, Axon Active… hoặc các ngân hàng, doanh nghiệp như Vietinbank, Vietcombank,… Ngoài ra, khá nhiều sinh viên đã tốt nghiệp đang tiếp tục theo học lên bậc học Thạc sĩ và Tiến sĩ với học bổng toàn phần hoặc bán phần ở các trường Đại học hàng đầu trên thế giới như: Anh, Pháp, Ý, …

Chương trình học

Bình luận

Có 0 Bình Luận:

Để lại bình luận.