Trường học cho phép học sinh mang thú cưng đến trường
Đây là ước mơ của rất nhiều bạn học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường.


Trường THCS Nam Ninh tọa lạc tại Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc là trường công lập, có 2 cơ sở giảng dạy cấp THCS và THPT. Điểm nổi bật của ngôi trường này là sinh viên được học miễn phí, không bị ép học. buộc phải sống trong ký túc xá, không có giờ tự học sáng và tối.

Trường thậm chí không bắt buộc học sinh phải mặc đồng phục học sinh. Thậm chí đến lớp 12, học sinh không phải suốt ngày vùi đầu vào học, vui chơi thỏa thích.

Mới đây, thông tin trường trung học cơ sở số 2 Nam Ninh cho phép học sinh mang thú cưng đến trường khiến nhiều học sinh khác ghen tị.

Thông báo này đã được hội phụ huynh nhà trường đề xuất và thông qua, đồng thời có quy ước vật nuôi phải tuân theo.


Trường học cho phép học sinh mang thú cưng đến trường - 1

Có thể thấy nhà trường rất quan tâm đến ý kiến ​​của sinh viên. Có tin đồn, trường trung học số 2 Nam Ninh cho phép điều này vì trường trung học số 3 Nam Ninh lân cận đã mở một sở thú mới. Và trường trung học cơ sở số 4 Nam Ninh cũng không chịu kém cạnh khi xây dựng một thủy cung hoàn toàn mới bên trong trường.

Thông báo này ngay lập tức được toàn thể học sinh trong trường ủng hộ nhiệt liệt. Học sinh cấp 2 thường thích nuôi chó mèo, nếu mang được đến trường thì đó là một trải nghiệm đáng nhớ trong đời học sinh và đặc biệt là không phải lo ngủ gật trong lớp.

Tuy nhiên, một số phụ huynh không đồng tình. Họ cho rằng việc mang thú cưng đến trường sẽ khiến học sinh khó tập trung vào việc học.

Trường học cho phép học sinh mang thú cưng đến trường - 2

Đối với phụ huynh của trường trung học cơ sở số 2 Nam Ninh, đây là điều họ ít lo lắng nhất. Trường Trung học cơ sở số 2 Nam Ninh có lịch sử 116 năm, là ngôi trường lâu đời nổi tiếng ở địa phương và là một trong 3 trường kiểu mẫu quốc gia của tỉnh Quảng Tây. Học sinh tốt nghiệp từ ngôi trường này đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và sự nghiệp sau này.

Dù thông tin này gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội nhưng không thể phủ nhận việc mang thú cưng đến lớp là ước mơ của rất nhiều học sinh khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/truong-hoc-cho-phep-hoc-sinh-mang-thu-cung-toi-truong-a593811.htmlNguồn: https://www.nguoiduatin.vn/truong- trường học

Cô bé 10 tuổi đỗ đại học gây xôn xao Trung Quốc giờ ra sao?

Tốt nghiệp đại học khi còn rất trẻ, cuộc sống hiện tại của nữ thiên tài khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Theo Nhất Dương (Theo Sohu) (Người đưa tin)

Similar Posts

Trả lời